phone

Tổng Đài 028 3726 0024 (Từ 8h00 - 17h00)

phone

Hotline : 0822 79 89 99

Giới thiệu

Thư ngỏ

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 07 năm hình thành và phát triển, Happy Days tour hướng đến trở thành trở thành công ty Lữ hành với dịch vụ chất lượng hàng đầu .

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Happy Days tour đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Nụ Cười Của Khách Hàng - Niềm Hạnh Phúc Của Happy Days Tour - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Happy Days tour cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Happy Days tour trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Happy Days Tour, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Happy Days tour từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: Happy Days tour luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Happy Days tour hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Happy Days tour. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh d:  Happy Days tour cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Happy Days tour xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.