phone

Tổng Đài 028 3726 0024 (Từ 8h00 - 17h00)

phone

Hotline : 0822 79 89 99

Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy

07/04/2022 - 09:19

Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy là địa điểm nổi bậc được du khách lựa chọn đến trải nghiệm. Với dòng nước trong xanh, sóng biển êm ả và hoạt động vui chơi lặn ngắm san hô, đã hoàn toàn chinh phục được những du khách khó tính nhất, bởi vẻ đẹp hoang sơ và kì vĩ của nó.

                         

  1. Giới thiệu về Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy.

Để có thể trải nghiệm Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy, du khách sẽ phải di chuyển bằng cano hoặc tàu gỗ. Một chia sẻ nhỏ cho các bạn, là khi đi cano sẽ chỉ mất khoảng 10 phút nhưng tàu gỗ sẽ phải mất hơn 30p, nếu bạn nào hay bị say sóng hãy ưu tiên di chuyển bằng cano để trải nghiệm Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy nhé!

                        

  1. Các hoạt động vui chơi khi tham gia Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy ?
    1. Lặn ngắm san hô.

            

Khi đến với Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy, một hoạt động không thể bỏ lỡ chính là lặn ngắm san hô. Vì tại đảo có rất nhiều loài san hô xinh đẹp, rực rỡ sắc màu đang sinh sống, bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm chúng với kín lặn. Hoặc nếu bạn là người đam mê khám phá, thích trải nghiệm có thể thuê bình oxi để lặn sâu và xa hơn để có thể ngắm nhìn trọn vẹn hết vẻ đẹp tuyệt vời tại đây.

Chi phí trải nghiệm Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy dao động từ 250.000 – 950.000VNĐ

                          2. Chèo sup.

            

Một hoạt động không thể bỏ lỡ khi trải nghiệm Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy. Bạn sẽ được trải nghiệm chèo sup lênh đênh giữa dòng nước trong vắt thấy cả đáy, tại đây bạn có thể thỏa sức tạo dáng “ sống ảo’ và mang về những tấm ảnh “ triệu like”.

Chi phí thuê sup: 200.000VNĐ/giờ

  1. Thời điểm đẹp nhất để tham gia Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy là khi nào?

           

Do Hòn Tranh là một hòn đảo nhỏ trên biển cạnh bên đảo Phú Qúy nên khi thời tiết xấu, biển động sẽ không thể đi được nên thời điểm đẹp nhất để tham gia Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy là vào khoảng cuối tháng 12 đến tháng 6 năm sau.

Với vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng, Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy đang được rất nhiều du khách quan tâm và trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Tour khám phá hòn Tranh tại đảo Phú Qúy để có những trải nghiệm thật thú vị thôi nào!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá